(+84)908693036 phuc.nguyen@trc4r.com
Quyết định được thu nhập của bạn.

Tại sao trở thành nhà phân phối TECH

Công ty Kỹ thuật Cao su TECH (TRC) được ông Charles Cornell sáng lập vào năm 1939 và trong suốt hơn 80 năm, TRC liên tục áp dụng và phát huy sáng kiến để mang đến những sản phẩm cao su đầu ngành, góp phần thúc đẩy nền kinh tế.

TRC được tạo nên từ một nhóm các thương hiệu đa dạng, với mỗi thương hiệu tập trung vào nỗ lực tạo ra các sản phẩm và hệ thống có uy tín trong giới kinh doanh, khách hàng và các chính phủ trên toàn cầu. 

 

 

 

Dù cực nhọc là một phần của công việc đối với những nhà nhà phân phối TECH, mọi khó khăn phải trải qua đều hết sức đáng giá khi bạn chứng kiến thành tựu và cảm thấy tự hào vì mình đã đầu tư đúng.

Dưới đây là một vài lý do quan trọng tại sao bạn nên bắt đầu ngay hôm nay:

1. Làm công việc mà bạn thích

Tỉ phú đam mê mạo hiểm của Anh, Richard Branson đã nhắc nhở chúng ta về một thực tế hết sức hiển nhiên mà mọi người thường lãng quên: “Con người dành khoảng 80% thời gian sống cho công việc”. “Bạn muốn tận hưởng thời gian vui thú ở nhà; thế thì tại sao lại không trải qua những thời khắc vui vẻ trong công việc?” Nếu không tìm được niềm đam mê trong công việc, cảm giác tiêu cực sẽ lan sang đời sống cá nhân, đẩy bạn vào tình trạng luôn mệt mỏi và thiếu động lực trong mọi việc. Cuộc sống quá ngắn ngủi để lãng phí thời gian cho những việc mà bạn không thích. Hãy trở thành một doanh nhân và hưởng thù lao trong khi theo đuổi công việc sẽ trở thành niềm đam mê của bạn.

2. Quyết định được thu nhập của bạn

Một khi chọn làm việc cho người khác, bạn đã tự mình hạn chế thu nhập của bản thân. Và thật đáng tiếc là đa số các công ty đều muốn nhân viên nai lưng làm việc, nhưng lại không tưởng thưởng tương xứng. Tại sao phải đẩy bản thân vào tình huống đó, trong khi bạn hoàn toàn có thể làm việc và tận hưởng thành quả xứng đáng với nỗ lực lao động?

3. Bạn không cần chịu đựng sự quản lý của thượng cấp

Rất có thể vào một thời điểm nào đó trong quá trình công tác, bạn bất đắc dĩ phải trải qua thời gian phải làm việc với cấp trên luôn phủ nhận mọi quyết định của mình. Đây là tình huống hết sức có hại cho bạn, và thường dẫn đến hậu quả tai hại là bạn mất đi sự tự tin, Tình huống này là vô cùng nguy hiểm và thường dẫn đến việc làm bạn mất tự tin, thổi bay lòng tự trọng của bản thân và trên hết là tiêu tan mọi động lực trong công việc. Khi làm việc cho chính mình, bạn nắm trong tay mọi thứ. Kết quả là bạn sẽ trở nên sáng tạo, quyết tâm hơn và tràn trề động lực.

4. Bạn sẽ trở nên kiên cường hơn

Làm chủ công việc cần rất nhiều quyết tâm để đột phá mọi rào cản và vượt qua thất bại. Tuy nhiên, theo thời gian bạn sẽ học hỏi và lớn mạnh từ những thất bại đó; bạn sẽ học được nên và không nên làm gì. Bạn sẽ trở nên khôn ngoan và kiên cường hơn trong cả công việc lẫn cuộc sống cá nhân. Bất kỳ doanh nhân thành công nào cũng sẽ công nhận với bạn rằng họ đã gặt hái vô vàn bài học quý giá trên cuộc hành trình tự lập.

5. Cuộc sống của bạn hứa hẹn sẽ ý nghĩa hơn

Cuối cùng thì hạnh phúc trong công việc đến từ những hành động có ý nghĩa. Tất cả chúng ta đều mong muốn được làm việc có mục đích hoặc lý do cụ thể, và biết rằng công việc của chúng ta thật sự mang đến sự khác biệt. Tự làm chủ sẽ cho phép bạn xác định được điều gì thật sự có ý nghĩa đối với bản thân.

6. Bạn sẽ phát triển năng lực kinh doanh

Hầu hết các nghề nghiệp đều có các chỉ tiêu và nhiệm vụ cần hoàn thành trong ngày, và thông thường phải lặp lại những quy trình tương tự mỗi ngày. Điều này không chỉ khiến bạn cảm thấy nhàm chán mà còn chẳng giúp gì cho bạn trong việc học hỏi những kiến thức mới. Trở thành Nhà phân phối TECH đòi hỏi bạn phải cùng lúc đảm nhận nhiều vai trò khác nhau, từ tiếp thị, bán hàng, mua hàng, chăm sóc khách hàng, kế toán…

Theo thời gian, bạn sẽ học được những điều mới mẻ và phát triển sự nhạy bén trong kinh doanh, từ đó giúp bạn trở thành một nhà phân phối tự tin và thành công hơn.

7. Bạn sẽ để lại một di sản

Tự làm chủ không chỉ là một cuộc phiêu lưu. Công việc này còn mang đến cảm giác mãn nguyện cao độ vì bạn sẽ xây dựng được nhiều mối quan hệ với các khách hàng, những nhà phân phối khác và bạn bè ở TECH!

 

Trở thành một Nhà Phân phối ngay Hôm nay!

Tải ứng dụng bên dưới.

Sau đó làm theo hướng dẫn để hoàn thành và xác nhận gửi thông tin.

Bitnami