(+84)908693036 phuc.nguyen@trc4r.com

Một Ngày bình thường

Các nhà phân phối TECH cung cấp cho khách hàng trong khu vực phục vụ những dịch vụ vá lốp xe và sản phẩm bánh xe hàng đầu thế giới trên cơ sở nhất quán về chất lượng.

Đào tạo

Mỗi một nhà phân phối của TECH sẽ trở thành người hướng dẫn được cấp chứng chỉ hành nghề và cung cấp cho khách hàng của họ những vật liệu mới nhất, cũng như liên tục tham gia các chương trình huấn luyện kỹ năng của hãng.

Quan hệ bán hàng

Khách hàng biết rằng họ có thể tin tưởng vào bạn trong việc duy trì một lịch trình nhất quán trong khi nhận được những sản phẩm TECH thích hợp với nhu cầu. 

TECH và các sản phẩm liên quan vô cùng cần thiết để cửa hàng hoạt động bình thường và mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

Quản lý hàng tồn kho

Cung cấp đúng số lượng sản phẩm cho mỗi khách hàng dựa trên mức độ tiêu thụ của họ trong những lần sửa chữa định kỳ.

Kiến thức sản phẩm

Cung cấp thông tin cho khách hàng về những xu hướng mới trong ngành, và các dạng sản phẩm cho phép công việc vá lốp trở nên dễ dàng và an toàn.

TECH Được Xây Dựng trên Năm Giá Trị Cốt Lõi.
Danh dự, Sáng kiến đột phá, Tài năng của lãnh đạo, Trí tuệ và Sự phối hợp của tập thể.

 Luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng đầu tiên vào thời điểm mở cửa đón khách.

Giới thiệu các sản phẩm, những chương trình khuyến mãi và giải pháp hiện có và mới nhất cho khách hàng trong suốt cả ngày kinh doanh.

Xuất hóa đơn và thu tiền tại mỗi cửa hàng ghé thăm, đồng thời xây dựng mối quan hệ với các kỹ thuật viên và chủ cửa hàng.

Tạo cảm giác an tâm và làm cho khách hàng tin tưởng rằng họ thật sự có thể đặt lòng tin ở bạn.

Các nhà phân phối TECH thông thường ghé thăm từ 15 đến 18 cửa hàng mỗi ngày, cho phép họ xây dựng hiệu quả cơ sở dữ liệu khách hàng bao gồm 300 – 360 cửa hàng trong từng khu vực quản lý.

 

Hãy trở thành nhà phân phối ngay hôm nay!

Tải ứng dụng bên dưới.

Kế đến, làm theo hướng dẫn để hoàn thành và xác nhận gửi thông tin.

Bitnami