(+84)908693036 phuc.nguyen@trc4r.com

Đại học TECH™

Tại Đại học TECH, mỗi một khách hàng sẽ được chúng tôi hướng dẫn hết sức tận tình để nắm vững cách thức sử dụng từng sản phẩm cụ thể, cho phép tu sửa hoàn chỉnh mọi loại lốp, từ lốp xe du lịch, xe tải nhẹ đến lốp xe ngoại cỡ và địa hình.

Trong hơn 30 năm, Đại học TECH không những cung cấp những khóa đào tạo vá lốp tại trụ sở chính ở thành phố Johnstown, bang Ohio (Mỹ), mà còn đến tận nơi khách hàng đang kinh doanh trên khắp thế giới.

Kỹ thuật vá lốp đúng cách và chính xác là điều tối quan trọng nếu muốn đảm bảo an toàn cho khách hàng khi phương tiện lưu thông trên đường sá và ngăn chặn nguy cơ xảy ra tai nạn.

Việc trở thành các chuyên viên kỹ thuật bằng cách trải qua những khóa đào tạo chuyên nghiệp tại Đại học TECH có thể cải thiện hiệu suất làm việc, giảm hẳn các trường hợp khách hàng phải quay lại phục hồi và từ đó giúp xây dựng quan hệ tốt đẹp với khách hàng thông qua việc bảo vệ hiệu quả các khoản đầu tư của họ về lốp xe.


Cơ sở huấn luyện tiên tiến và hiện đại

Được thành lập vào năm 2013, trung tâm đào tạo trên diện tích 280m2 tại thành phố Johnstown, bang Ohio, được trang bị công nghệ vá lốp hiện đại nhất trong ngành.

Nơi này có thể đào tạo cùng lúc 12 kỹ thuật viên, cho phép hướng dẫn thực tế các phương pháp vá lốp ở mọi kích cỡ bằng trang thiết bị hiện đại, hệ thống khí áp và kỹ thuật an toàn mới nhất.

Phòng học lớn, đầy đủ trang thiết bị chất lượng cao tạo nên môi trường học tập lý tưởng.

Hãy chứng kiến Đại học TECH thể hiện trong lĩnh vực kinh doanh lốp!

Muốn biết thêm về các khóa học, thời khóa biểu hoặc muốn liên hệ chúng tôi, hãy ấn vào những đường liên kết này

Bitnami